บริษัท มีสุข คอร์ปอเรชั่น (2006) จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2549 ด้วยวิศวกรผู้มีความรู้และประสบการณ์ทางอุตสาหกรรมการก่อสร้าง เริ่มแรกจากธุรกิจรับเหมาก่อสร้างซึ่งถือว่าเป็นงานที่ยากลำบาก ทำกำไรได้น้อย ค่าดำเนินการสูง ทางผู้บริหารจึงเริ่มหาวิธีกระบวนการก่อสร้างที่ทำให้การรับเหมาก่อสร้างเป็นเรื่องง่าย และรวดเร็ว โดยเปลี่ยนวิธีของการก่อสร้างจากหน้าไชส์งานมาเป็นการก่อสร้างที่โรงงาน ทำให้ลดระยะเวลา การก่อสร้าง และลดค่าดำเนินการที่จะต้องสูญเสีย

 นอกจากนั้นทางผู้บริหารได้ขยายรูปแบบธุรกิจเพิ่มเติ่มเพื่อสร้างจุดแข็งในเรื่องของการลดต้นทุนสินค้า โดยการนำเข้าสินค้าที่อยู่ในการผลิตอาคารสำเร็จรูป อาทิ บ้านน็อคดาวน์และ โรงงานสำเร็จรูป และนอกจากการสต็อคสินค้าเพื่อผลิตแล้วยังจำหน่ายสินค้าดังกล่าว เพื่อเพิ่มยอดขาย เมื่อทางบริษัท มีสุข เรียลเอสเตท จำกัด มีสินค้าหลากหลายและต้นทุนต่ำ ที่จะสามารถจำหน่ายได้แล้ว จึงได้คิดโมเดลการกระจายสินค้าแบบใหม่ ในรูปแบบของแฟรนไชส์วัสดุก่อสร้าง และอาคารสำเร็จรูป Happy Franchise

"................................................."

  แนวทางการทำธุรกิจ ด้วยความที่ผู้บริหารของเราเป็นวิศวกรผู้มีความรู้และประสบการณ์ทางอุตสาหกรรมการก่อสร้าง เริ่มแรกจากที่ทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้างซึ่งถือว่าเป็นงานที่ยากลำบากทำกำไรได้น้อย ค่าดำเนินการสูง ทางผู้บริหาร จึงเริ่มหาวิธีกระบวนการก่อสร้างที่ทำให้การรับเหมาก่อสร้างเป็นเรื่องง่าย และรวดเร็วโดยเปลี่ยนวิธีการก่อสร้างจากหน้าไชต์งานมาเป็นการก่อสร้างที่โรงงาน ทำให้ลดระยะเวลาการก่อสร้าง และลดค่าดำเนินการที่จะต้องสูญเสียทรัพยากร

  นอกจากนั้น ทางผู้บริหารได้ขยายรูปแบบธุรกิจเพิ่มเติม เพื่อสร้างจุดแข็งในเรื่องของการลดต้นทุนสินค้า โดยการนำเข้าสินค้าที่อยู่ในการผลิตอาคารสำเร็จรูป อธิ บ้านสำเร็จรูป และ โรงงานสำเร็จรูป และนอกจากการสต็อคสินค้าเพื่อผลิตแล้วยังจำหน่ายสินค้าดังกล่าว เพื่อเพิ่มยอดขาย  เมื่อทาง บริษัท มีสุข คอร์ปอเรชั่น (2006) จำกัด มีสินค้าหลากหลายและต้นทุนต่ำพอที่จะสามารถจำหน่ายได้แล้ว จึงได้คิดโมเดลการกระจายสินค้า แบบใหม่ในรูปแบบของแฟรนไชส์วัสดุก่อสร้าง และ อาคารสำเร็จรูป  Happy Franchise ขึ้นมา

  จุดแข็งของธุรกิจของ Happy Franchise คือการเข้าถึงธุรกิจด้วยต้นทุนต่ำ ซึ่งในตลาดวัสดุก่อสร้าง และอาคารสำเร็จรูปทั่วไปนั้น ในการเข้าร่วมหรือการลงทุนเพื่อเข้าสู่ธุรกิจนั้นถือว่าสูงมาก จึงทำให้เกิดการทำธุรกิจเฉพาะกลุ่ม Happy Franchise เลยเกิดธุรกิจรูปแบบตัวแทนแบบ Corporate ไม่ต้องสต็อคสินค้า ไม่ต้องมีหน้าร้าน แต่สามารถมีสินค้าจำหน่ายในราคาส่งจากต้นทุนผู้นำเข้าโดยไม่ต้องมีจำนวนขั้นต่ำในการสต็อค

 

สินค้าของ Happy Frachise เรามีดังต่อไปนี้ 

1. วัสดุก่อสร้าง Happy 

2. บ้านน็อคดาวน์ Happy House 

3. โกดังและโรงงานสำเร็จรูป Happy Warehouse 

4. อพาร์ทเม้นสำเร็จรูป Happy Residence 

5. อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน ขาย/เช่า Happy Realesate

 

วิสัยทัศน์

"เราจะช่วยกันสร้างเมือง"

พันธกิจ

- ผู้นำด้านนวัตกรรมการก่อสร้าางด้วยระบบสำเร็จรูป

- แฟรนไซส์ก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร

 

ค่านิยมองค์กร “ HAPPY

1. Helpful and kindly   :   น้ำใจช่วยเหลือผู้อื่น

2. Achieve Commitment   :   มุ่งมั่นให้งานสำเร็จ

3. Prove to diligent    :   ขยัน

4. Presence with Team   :   ทำงานเป็นทีม

5. You are Leader   :   ภาวะผู้นำ นำไปสู่เป้าหมาย


 

ข่าวงานเปิดตัวศูนย์กระจายสินค้า Happy Franchise 

ทำไมถึงเลือกสร้างโกดังกับ Happy Watrhouse

โกดังเช่า โดย Happy Realestate มีทุกทำเลและขนาดตาม

มีที่ดิน ไม่มีทุนก็เป็นเจ้าของโกดังได้ โมเดลธุรกิจอสังหารูปแบบใหม่จาก Happy Realestate

 

ติดต่อเรา

บริษัท มีสุข คอร์ปอเรชั่น (2006) จำกัด

ที่อยู่บริษัท 152/2 ซอยประชาอุทิศ 54 แยก 6 ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140

โทร: 02-405-9717

สามารถค้นหาแผนที่บริษัทได้ใน Google โดยพิมพ์ :  Happy Franchise Headoffice

GoogleMap: https://maps.app.goo.gl/44pBfiM4GnVG35oJ8